Notice: Constant events already defined in /home/louis.le/web/viettaxaccountants.com/public_html/defines/routes.php on line 34
VTA Tham Gia Đại Hội Đại Biểu Nhiệm Kỳ III CLB DNSG - VTA
VTA
VTA Tham Gia Đại Hội Đại Biểu Nhiệm Kỳ III CLB DNSG

VTA Tham Gia Đại Hội Đại Biểu Nhiệm Kỳ III CLB DNSG

20-09-2018 | 00:01:40

Chiều 31/5, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ III (2019 – 2025) . Gần 200 đại biểu chính thức và các khách mời là lãnh đạo  các cơ quan chính quyền TP.HCM, các hội đoàn bạn tham dự Đại hội. 

CLB DNSG thành lập từ năm 2005  trực thuộc báo Doanh nhân Sài gòn. Đến năm 2010, Ủy ban nhân dân TP.HCM Quyết định thành lập và phê duyệt điều lệ hoạt động. CLB DNSG chịu sự quản lý nhà nước Sở Công Thương TP.HCM và là thành viên tự nguyện của Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM.

Trong nhiệm kỳ II (2015 – 2019), Ban chấp hành CLB DNSG với 27 thành viên và chủ tịch là ông Võ Quang Cảnh. CLB đã  chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu nâng cao kiến thức, kết nối kinh doanh, tham gia đóng góp trách nhiệm xã hội. Bên cạnh những niềm đam mê, sở thích chung ở những môn thể như Golf, Tenis, thì các hội viên cùng gắn kết ở các hoạt động giao lưu công tác xã hội hoặc những chương trình hỗ trợ nhau cùng phát triển… Chính từ những chương trình hoạt động ý nghĩa và có sức lan toả này ngày càng thu hút các doanh nhân mới gia nhập vào CLB.  Số hội viên CLB tăng từ 383  đơn vị đầu nhiệm kỳ lên 641 đơn vị cuối nhiệm kỳ, tăng 168 %- đây là một con số thể hiện sự gắn kết cao trong một mái nhà chung. 

Bước qua giai đoạn ổn định và phát triển, trong nhiệm kỳ III (2019 – 2024) được xác địnhh là giai đoạn hội nhập, mở rộng quan hệ hợp tác, phát triển chiều sâu các hoạt động của CLB.

Đại hội khép lại với những giá trị tốt đẹp được trao gửi nhẹ nhàng sâu lắng, thôi thúc cộng đồng Doanh nhân Sài Gòn nói chung và các hội viên Câu lạc bộ tiếp tục nỗ lực chinh phục những đỉnh cao mới, mang đến giá trị cho đời, đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội đúng như 4 tôn chỉ hoạt động của CLB DNSG: “Làm giàu chân chính - Hợp tác phát triển - Văn hóa tri thức - Trách nhiệm xã hội”.