Notice: Constant events already defined in /home/louis.le/web/viettaxaccountants.com/public_html/defines/routes.php on line 34
Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Kế Toán Thuế - VTA
VTA
Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Kế Toán Thuế

Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Kế Toán Thuế

20-09-2018 | 16:22:25

Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn phải chịu những hạn chế lớn về vốn và thời gian và khó quản lý mọi thứ, việc tinh chỉnh và nâng cao hiệu quả công tác kế toán luôn luôn là một sự thách thức. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp có nhiều giao dịch, thì việc đội ngũ kế toán nội bộ không thể quản lý được tình hình tài chính của công ty cũng là một thách thức lớn và sự không chính xác cũng có thể phát sinh theo đó. Theo các nghiên cứu gần đây, gần 30 đến 40% doanh nghiệp đang thuê ngoài dịch vụ kế toán để nhận được nhiều lợi ích và giảm thiểu rủi ro của kế toán nội bộ.

Vậy thuê ngoài là gì (Outsourcing)?

Thuê ngoài là quá trình ủy thác các hoạt động cụ thể cho một công ty bên ngoài để tận dụng các lợi ích mà trước đây không có. Một nghiên cứu ba mươi trang rất chi tiết về sự phát triển của dịch vụ thuê ngoài đã kết luận rằng lợi ích số một [cần thiết] mang lại cho các công ty là giúp giám sát và quản lý công tác kế toán tài chính & thuế hiệu quả. Bài báo được xuất bản bởi Hiệp hội Kế toán Quản lý Canada (CMA Canada), Viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ, Inc. (AICPA) và Viện Kế toán Quản lý (CIMA).

Những lợi ích quan trọng nhất của việc thuê ngoài các chức năng kế toán là gì?

Lợi nhuận tăng Thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế cho phép bạn tập trung các nguồn lực hạn chế vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình giúp tăng lợi nhuận. Bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn với khách hàng của mình từ đó có thể cung cấp cho họ dịch vụ với mức độ hài lòng cao hơn. Tập trung vào điểm mạnh của bạn.

Giảm Chi phí Giảm thiểu nhân nhân sự cho việc sử lý các chức năng kế toán nội bộ sẽ cho phép bạn tiết kiệm chi phí như tiền lương, bảo hiểm xã hội, chi phí đào tạo và tuyển dụng và các chi phí liên quan. Tập trung nhân sự vào việc kinh doanh chính chứ không phải những công việc phụ trợ. Bằng cách chọn các loại dịch vụ bạn thực sự cần từ đối tác kế toán thuế chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể loại bỏ các chi phí không cần thiết và gia tăng hiệu quả. Các doanh nghiệp cần phải tập trung nhiều hơn vào tỷ suất lợi nhuận mang về trên mỗi đồng chi phí bỏ ra và nên triển khai sử dụng các nguồn lực chuyên nghiệp bên ngoài có sẵn nơi họ có thể tối đa hóa đòn bẩy của mình một cách nhanh chóng.

Ra Quyết định tốt hơn dựa vào phân tích Khả năng phân tích cung cấp thông tin kế toán chất lượng cao, nhanh và hiệu quả là rất quan trọng. Làm việc với các chuyên gia kế toán sẽ mang lại thông tin đáng tin cậy hơn và các quyết định kinh doanh được đưa ra trong thời gian ngắn hơn và hiệu quả hơn. Bạn sẽ không cần phải dành thời gian và tiền bạc để cố gắng theo kịp với một loạt các luật, chính sách, thủ tục và công nghệ mới. Bởi vì bạn không thể truy cập thông tin tài chính theo hình thức bạn cần, khi bạn cần nên việc thiếu các tín hiệu quan trọng cho việc ra quyết định mang tính chiến lược, sẽ khiến bạn gặp bất lợi rõ rệt trong môi trường cạnh tranh siêu tốc ngày nay.

Giảm thiểu rủi ro Các số liệu trong báo cáo tài chính không chính xác có thể gây tổn thất nghiêm trọng cho doanh nghiệp ví dụ như việc các số liệu sai lệch không hợp lệ khi bị thanh tra thuế. Các hình phạt và chi phí, thời gian giải trình với cơ quan thuế là đáng kinh ngạc. Đặt trách nhiệm và chuyển các loại chi phí này cho các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp sẽ hạn chế rất nhiều rủi ro thua lỗ cho doanh nghiệp của bạn.

 

Các chiến lược, hệ thống và quy trình sẽ được phát triển cho doanh nghiệp của bạn là của bạn. Bạn sẽ gặt hái những lợi ích của tính minh bạch, hiệu quả và độ tin cậy cao hơn sau khi hệ thống của bạn đã được hình thành.

Viet Tax Accountants Co., Ltd (VTA) cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn tập trung vào các mục tiêu quan trọng của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán thuế, thiết lập quy trình hệ thống kế toán tài chính tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng. Chuyên gia chúng tôi rất vui được gặp bạn để thảo luận về các giải pháp cho các yêu cầu của bạn.

For further information contact:

 

Vincent Vu, Managing Director

email: vincent.vu@viettaxaccountants.com

Khanh Trinh, Managing Partner - Accounting

email: khanh.trinh@viettaxaccountants.com

Megan Nhi, Practice Manager - Accounting

email: megan.nhi@viettaxaccountants.com