Notice: Constant events already defined in /home/louis.le/web/viettaxaccountants.com/public_html/defines/routes.php on line 34
Đánh Giá Sức Khỏe Tài Chính Doanh Nghiệp - VTA
VTA
Đánh Giá Sức Khỏe Tài Chính Doanh Nghiệp

Đánh Giá Sức Khỏe Tài Chính Doanh Nghiệp

21-09-2018 | 00:01:33

Phân tích sức khỏe tài chính doanh nghiệp là phương pháp theo dõi bức tranh tổng thể về hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp dựa trên dữ liệu và các phương pháp thống kê. Những gì bạn đo lường được thì bạn có thể cải thiện và đổi mới. Giải pháp này cho phép doanh nghiệp nắm bắt dữ liệu và giải thích hiệu quả quá trình hoạt động của doanh nghiêp từ đó giúp chủ doanh nghiệp ra quyết định nhanh hơn, hiệu quả hơn và đem lại kết quả tốt hơn. Ngoài ra, với những báo cáo phân tích & dự báo trong giải pháp này giúp quý vị có thể bắt đầu quản lý và chuẩn bị kế hoạch chiến lược sẳn sàng cho tương lai.

Giải pháp này của chúng tôi giúp doanh nghiệp nắm rõ được bức tranh tổng thể tình hình sức khỏe của doanh nghiệp. Dịch vụ phân tích tổng thể sức khỏe tài chính doanh nghiệp của chúng tôi hoàn thành các công việc như phân tích tài chính doanh nghiệp, định giá doanh nghiệp và dự báo phân tích đánh giá rủi ro giúp doanh nghiệp:

  1. Nắm rõ các chi phí mà doanh nghiệp phải gánh nhằm đưa ra chiến lược giảm thiểu những gánh nặng này cho doanh nghiệp.
  2. Ngăn chặn tình trạng phình to các chi phí bao gồm chi phí nhân sự không cần thiết và gia tăng năng suất trong đội ngũ. Điều này giúp doanh nghiệp trả lời cho câu hỏi liệu số lượng nhân sự trong doanh nghiệp có dư thừa (thiếu đủ) hay không? nếu dư thì bao nhiêu người, đủ thì bao nhiêu người và thiếu thì bao nhiêu người?
  3. Dự báo & kiểm soát rủi ro giúp doanh nghiệp tránh khả năng khủng hoảng & vỡ nợ trước khi xảy ra từ đó triển khai những biện pháp chiến lược phát triển và tăng trưởng

Để được VTA hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ vui lòng liên hệ Hotline: 0909 635 829

Văn phòng: 70 Pham Ngoc Thach P6, Q3 TPHCM